Thu mua máy cơ khí cũ giá cao

Thu mua máy cơ khí cũ – Mua máy cơ khí cũ giá cao

Như chúng ta đã biết sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật và công nghệ. Hằng ngày có vô số thiết bị máy móc được sản xuất với những tính năng hiện đại được sản xuất. Chính vì vậy các thiết bị máy móc cơ khí cũ không đáp ứng đủ các tính năng,hiệu suất,máy cơ khí cũ hỏng, lạc hậu không còn đáp ứng được nhu cầu sản xuất kinh doanh được thải ra ngoài và chúng nhanh chóng trở thành phế liệu.

Tuy nhiên không phải cơ quan tổ chức nào cũng có đủ điều kiện để có thể mua,nhập các máy mới về để làm việc,Chính vì vậy Thịnh Phát đã ra đời và phát triển không ngừng với dịch vụ thu mua phế liệu giá cao chuyên thanh lý và thu mua tất cả các loại máy móc, máy cơ khí, máy nông nghiệp, máy công nghiệp, … thiết bị lạc hậu không còn phù hợp với quá trình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất cơ khí chế tạo máy.

Thu mua máy cơ khí cũ
Thu mua máy cơ khí cũ

 

Hình minh họa các loại máy cơ khí cũ được Thịnh Phát thu mua 

Không những giúp quý doanh nghiệp,công ty có thể dọn dẹp trống trải kho,văn phòng làm việc khi mua máy cũ cho quý khách mà còn giúp quý khách có một số tiền khá lớn từ việc bán máy móc cơ khí cũ. Qua đó có thể nhập các loại máy mới về đáp ứng nhu cầu kinh doanh của Quý khách.
 
Các thiết bị máy móc được chúng tôi thu mua như : máy cơ khí cũ,máy công nghiệp cũ…
 
Quý doanh nghiệp khi có nhu cầu cần bán thanh lý các loại máy móc thiết bị đã cũ, hỏng, hết niên hạn sử dụng để thay thế dây chuyền máy móc mới. Hãy liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá với giá thành cao nhất và giao dịch nhanh gọn nhất.
 
Chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT
Địa chỉ : 653 Tô Ngọc Vân , Quận Thủ Đức, TPHCM

Chi nhánh Bình Dương: 347 Phú Lợi Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0983 153 979 

Email: thumuaphelieuthinhphat@gmail.com

Rate this post