Quy trình phân loại phế liệu trong nhà máy

Quy trình phân loại phế liệu trong nhà máy 

Giai đoạn 1: Tập kết các phế liệu công trình.

Phế liệu được thu gom ở những cơ sở công trình sẽ được bàn giao lại cho nhà máy và chở đến bãi tập kết phế liệu. Tại đây là khởi đầu cho quy trình phân loại phế liệu.

Giai đoạn 2:  Phân loại các phế liệu thùng – giấy carton

Bước đầu tiên khi phân loại chính là phân loại thùng – giấy carton. Qua đó thùng, hộp, vỏ bằng giấy carton sẽ được công nhân nhăt và phân loại.

Giai đoạn 3: Phân loại giấy vụn

Tại đây những sản phẩm như giấy vụn, sách vở sẽ được thu gom và phân loại tại giai đoạn này. Sau đó băng chuyền sẽ bước sang giai đoạn phân loại chất rắn.

Giai đoạn 4: Thu gom sắt thép

Trong giai đoạn này các phế liệu liên quan  đến các hợp kim của sắt thép sẽ được phân loại. Sắt thép có tính chất phân tử, vì thế công ty thu gom công trình tại TPHCM – Thịnh Phát sẽ ưu tiên phân loại riêng với các kim loại khác. Nhưng đây là công đoạn công nhân sẽ không trực tiếp phân loại bằng tay mà sẽ dùng đến nam châm để thu gom ra khỏi banwg chuyền.

Giai đoạn 5: Phân loại nhôm

Khi sắt thép đã được loại ra thì kim loại tiếp theo cần phân loại đó chính là nhôm. Các phế liệu từ nhôm như vỏ lon, xoong nồi… sẽ được xử lý cẩn thận tại đây.

Giai đoạn 6: Thu gom nhựa.

Ở giai đoạn này nhựa sẽ được chia thành 4 loại chính: nhựa có màu, không màu, nhựa có tính dẻo và cuối cùng là nhựa cứng

Giai đoạn cuối: Phân loại thủy tinh.

Thủy tinh là phế liệu được phân loại cuối cùng. Tất cả những thủy tinh, kính vỡ, chai lọ sẽ được tập kết và được mang đi xử lý.

Quy trình phân loại phế liệu

Qua quy trình phân loại phế liệu của công ty thu gom công trình Thịnh Phát chắc chắn bạn đã có cái nhìn chính xác hơn về ngành nghề của chúng tôi.

Chi tiết liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ:  653 Tô Ngọc Vân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương: 347 Phú Lợi Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0988 922 622

Email: thumuaphelieuthinhphat@gmail.com

Website: http://thumuaphelieuthinhphat.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *