Mua ve chai tận nhà tphcm

Mua ve chai tận nhà tphcm

Mua ve chai tận nhà hay còn gọi là mua phế liệu là một trong những lĩnh vực kinh doanh được rất nhiều người quan tâm và khởi nghiệp làm giàu từ đây. Tuy nhiên cũng có không ít người đã từ bỏ giữa chừng vì sự cạnh tranh khá khốc liệt.

Thu mua phế liệu Thịnh Phát là một trong những công ty đầu ngành phát triển từ khá sớm với nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn làm mới mình và cung cấp những dịch vụ giá cả hợp lý nhất ! Chúng tôi luôn xem khách hàng là thượng đế,đó cũng là kim chỉ nam,là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Với sự hiện diện khắp các tỉnh thành khu vực Nam bộ,không riêng ở tp hcm mà các tỉnh khác như tây ninh,đồng nai,long an,bình dương…Cũng đều được chúng tôi thu mua ve chai tận nơi với giá tốt nhất,chính vì thế chúng tôi có lượng lớn đối tác khách hàng làm việc lâu năm.

mua ve chai

Mua ve chai phế liệu giá cao

Tại sao nên thanh lý phế liệu ve chai ?

Một trong những nguyên nhân được chúng tôi đề cập đến và cũng rất quan trọng đó là giảm thiểu sự cố cháy nổ lan rộng,không những vậy khi bán ve chai phế liệu còn giúp quý khách có thể mở rộng diện tích kho bãi và có thêm một khoản lợi nhuận khá lớn từ việc thanh lý ve chai…Có thể nói quý khách sẽ có rất nhiều lợi ích từ việc bán phế liệu,ve chai

Quý khách hàng là các cửa hàng công ty,dịch vụ sản xuất… các loại như bao bì giấy,thép không gỉ,sắt xây dựng,nhôm,inox hay các công ty may mặc đều được chúng tôi thu mua ve chai phế liệu tận nơi với giá tốt.

Hoặc có thể là thủ kho,hoặc quý khách hàng giới thiệu đến chúng tôi đều có chiết khấu hoa hồng cho quý khách,vì vậy khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát để được tư vấn mua phế liệu ve chai giá cao nhất nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT
Địa chỉ : 653 Tô Ngọc Vân , Quận Thủ Đức, TPHCM

Chi nhánh Bình Dương: 347 Phú Lợi Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0988 922 622

Email: thumuaphelieutinhphat@gmail.com

Website http://thumuaphelieuthinhphat.com

5/5 - (1 bình chọn)