Chuyên mua bán thanh lý nhà xưởng cũ tại TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng

Bạn Đang Muốn Thanh Lý Nhà Xưởng

Nhà xưởng sau một thời gian sử dụng sẽ cũ và xuống cấp thì rất cần được tháo gỡ để đảm bảo sự an toàn.Bạn đang muốn mua bán thanh lý nhà xưởng? hay bạn muốn thanh lý nhà xưởng cũ giá cao nhưng chưa tìm được cơ sở nào phù hợp? Hãy tìm đến chúng tôi! Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát chuyên mua bán và thanh lý khung nhà xưởng giá cao nhanh chóng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Bởi có nhanh chóng, có chuyên nghiệp thì sẽ càng ít ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của họ vì đối với những chủ doanh nghiệp thời gian là chính là tiền. Hơn thế nữa, giá mà chúng tôi đề ra đảm bảo luôn cao hơn giá thị trường chung.

Không chỉ có dịch vụ chuyên thanh lý nhà xưởng cũ tại tphcm mà chúng tôi còn có các dịch vụ thanh lý nhà xưởng cũ Hà Nội, Hải Phòng. Hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm thực tế nhất.

Công Ty Thanh Lý Và Mua Bán Nhà Xưởng Giá Cao

Thịnh Phát chuyên mua bán và thanh lý nhà xưởng cũ, khung nhà xưởng giá siêu tốt tại TPHCM và các tỉnh lân cận với giá thành tốt nhất trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi với hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi hiểu được tâm lý khách hàng, họ luôn muốn sự chuyên nghiệp và nhanh chóng, đặc biệt trong việc thanh lý nhà xưởng thì những tiêu chí trên lại càng quan trọng.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và lành nghề, cùng các trang thiết bị, máy móc chuyên dụng giúp vận chuyển được cả những khối phế liệu lớn. Thịnh phát với phương châm làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín, chúng tôi sẽ giúp bạn “quét sạch” tất cả.

thanh lý kho xưởng

Quy trình thanh lý nhà xưởng cũ

Bước 1 – khảo sát và báo giá:

+ Sau khi nhận được lời yêu cầu và thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát nhanh chóng khu nhà xưởng, khảo sát về số lượng cũng như kích thước máy móc.

+ Tiếp đến, chúng tôi sẽ phân loại phế liệu để đưa ra một mức giá hợp lý nhất cho từng loại phế liệu, bởi tùy vào chất liệu mà giá trị của chúng sẽ khác nhau.

Bước 2 – Ký hợp đồng – chuyển khoản:

+ Sau khi khảo sát và báo giá, hai bên sẽ tiến tới thương lượng và ký hợp đồng, chúng tôi sẽ chuyển khoản 50% số tiền thanh lý nhà xưởng cho bạn.

+ Số tiền còn lại sẽ được thanh toán sau khi chúng tôi hoàn thành dịch vụ. Mọi chi tiết sẽ được đưa ra trong quá trình thương lượng.

Bước 3 – Hoàn thành hợp đồng:

Sau khi đã giúp bạn “quét sạch” nhà xưởng đúng thời gian quy định hợp đồng. Chúng tôi sẽ thanh toán số tiền còn lại cho bạn.

thu mua phế liệu

 

Mọi chi tiết về thanh lý nhà xưởng xin liên hệ 

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ:  653 Tô Ngọc Vân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương: 347 Phú Lợi Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0988 922 622

Email: thumuaphelieuthinhphat@gmail.com

Website: http://thumuaphelieuthinhphat.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *